Thùng carton ship cod là gì?

Tiêu chuẩn thùng carton ship cod hiệu quả

Các kích thước thùng carton ship cod

Tiêu chuẩn thùng carton ship cod hiệu quả

1: Thùng carton ship cod là gì?

Thùng carton ship cod là thùng giấy được sử dụng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Carton hay còn gọi là giấy carton là loại giấy có ít nhất từ 2 lớp trở lên. Trường hợp dày nhất có thể lên tới 7 lớp. Dựa vào cấu tạo số lớp của hộp, chức năng bảo vệ hàng hóa và tránh va đập sẽ được thể hiện rõ hơn. Các loại thùng giấy carton ship cod  phổ biến từ  3 - 5 - 7 lớp. 

2: Tiêu chuẩn thùng carton ship cod hiệu quả

Tiêu chuẩn thùng carton ship cod sẽ được đánh giá dựa trên các yếu tố về độ trắng, độ dày, và độ phẳng của thùng. Nếu đạt đủ 3 yếu tố này thùng carton sẽ được sử dụng cho quá trình vận chuyển.

Tiêu chuẩn giấy carton được dựa vào khả năng chịu lực trong quá trình sản xuất. Thông thường các loại thùng đạt sẽ có trọng lượng từ 125gsm đến 150gsm.

Tiêu  chuẩn sóng, độ dày và độ trắng của thùng carton. Để xác định độ tiêu chuẩn của thùng chúng ta cần sử dụng thiết bị quang phổ để đo 5 vị trí thân thùng. Độ trắng càng cao chứng tỏ chất lượng thùng càng tốt.

Tiêu chuẩn thùng carton ship cod hiệu quả

3:Các kích thước thùng carton ship cod

Trên thị trường Sản xuất thùng carton ship COD chuyển phát nhanh có đầy đủ kích thước. Tuy vậy phổ biến có ba loại chính sau:

Thùng carton ship COD nhỏ thường được sử dụng để đóng gói những sản phẩm nhỏ với trọng lượng không quá lớn. Phổ biến là các mặt hàng như đồng hồ, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, điện tử, áo quần…

Hộp carton có kích thước nhỏ thường được làm từ giấy thùng carton 3 lớp. Lớp sóng mỏng như sóng B hay sóng C giúp đảm bảo độ dai, bền của hộp khi vận chuyển.

Thùng carton ship COD vừa: Thùng carton COD vừa thường dùng nhiều cho các shop hoặc đại lý bán những sản phẩm kích thước nhỏ hơn 50cm, cân nặng vừa phải. Thùng thường được làm bằng giấy carton 3 lớp. Tuy vậy với những sản phẩm có trọng lượng lớn cần làm thùng 5 lớp nhằm đảm bảo khả năng chịu trọng lượng lớn.

Thùng carton ship COD lớn

Sản phẩm được sử dụng cho những đơn vị bán hàng với kích thước lớn. Cụ thể là những sản phẩm như bàn, cây lau, đồ uống…Thùng carton COD lớn thường được làm bằng giấy thùng carton 5 lớp để có thể đảm bảo độ chắc chắn.

Các kích thước thùng carton ship cod

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top