Thùng carton 7 lớp là gì?

Cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp là gì? Nên mua ở đâu

 

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt trong lĩnh vực vận chuyển đóng gói hàng hóa, thùng carton ngày càng trở nên đa dạng và phổ biến. Một trong những sản phẩm đóng gói dày dặn và có thể chống lại các va đập mạnh trong quá trình vận chuyển chính là thùng carton 7 lớp. Vậy thùng carton 7 lớp là gì? Cấu tạo của chúng ra sao, địa điểm mua nào uy tín ? Hãy cùng Green Packing khám phá ngay sau đây.

1.Thùng carton 7 lớp là gì?

Thùng carton 7 lớp là một loại thùng carton cứng được ghép và dán để phù hợp với mục đích đóng gói. Thùng thường có hình chữ nhật hoặc hình vuông. 

Hiện nay trên thị trường có các loại thùng carton 7 lớp sau

Thùng 7 lớp loại sóng A

Thùng 7 lớp loại sóng B

Thùng 7 lớp loại sóng C

Thùng 7 lớp loại sóng E

Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp

Thùng carton 7 lớp

2.Cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Cấu tạo của thùng carton 7 lớp bao gồm: 2 lớp thùng carton phẳng ở ngoài và 5 lớp uốn sóng bên trong. 5 lớp kết cấu chính bên trong sẽ bảo gồm 3 lớp sóng hình sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng. 

Cụ thể về 3 lớp sóng sẽ bao gồm: Phần lớp thùng carton mặt, phần lớp thùng carton giữa và phần lớp đáy. Phần đáy sẽ được sử dụng bằng các loại giấy cứng và dày hơn. Điều này giúp hỗ trợ cho thùng carton thêm phần chắc chắn và đựng được đồ vật có trọng lượng tốt nhất có thể.

3.Ứng dụng của thùng carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp được sử dụng nhiều nhất trong mảng đóng gói bao bì và vận chuyển các món đồ dùng dễ vỡ, các loại máy móc hạng nặng…

Khác với các loại thùng carton khác, thùng carton 7 lớp có các lớp trong và lớp ngoài được thiết kế dày dặn hơn. Kích thước thùng lớn, giúp chống lại những tác động va đập. Thùng carton 7 lớp được sử dụng nhiều trong các chuyến đi xa hoặc để đựng những món đồ dễ vỡ, những sản phẩm nhạy cảm … Ngoài ra thùng có giá thành tương đối rẻ, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí.

4. Địa điểm mua thùng carton 7 lớp uy tín

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi:

+ Website:https://greenpacking.vn

+ Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

+ Email: greenpacking@greenpacking.vn

+ Hotline: 02723 637 493

Bài Viết Khác

Go Top