Thùng carton 3 lớp giải pháp bao bì

Thùng carton 3 lớp là gì?

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp - giải pháp bao bì cho doanh nghiệp

1. Thùng carton 3 lớp là gì?

 

Ngày nay thùng carton 3 lớp trở thành một vật dụng phổ biến và không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Thùng có 3 lớp carton, mặt ngoài là 2 lớp giấy có hình sin ở giữa.

 

2. Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

 

2.1 Thùng carton 3 lớp là gì?

 

Ngày nay thùng carton 3 lớp trở thành một vật dụng phổ biến và không thể thiếu ở các doanh nghiệp. Thùng có 3 lớp carton, mặt ngoài là 2 lớp giấy có hình sin ở giữa.

 

2.2 Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

 

Thùng carton 3 lớp được sản xuất từ những sợi gỗ, có không gian 3 chiều nhờ vào hydro không chất kết dính. 

Đặc điểm của thùng carton gồm 2 phần: Phần bên ngoài là 2 mặt giấy và phần bên trong là lõi giấy. Phần lõi được sản xuất bằng cách tạo hình uốn hay còn được gọi là sóng. Khái niệm sóng trong sản xuất thùng carton được chia làm nhiều loại bao gồm:thùng carton sóng a, thùng carton sóng b, thùng carton sóng c và cuối cùng là thùng carton sóng e. Chúng được phối hợp cùng nhau trong quá trình sản xuất để tăng độ bền và chịu lực.

 

Về cấu tạo của thùng carton 3 lớp sẽ gồm 3 phần:

      - Phần ngoài cùng là lớp giấy được làm từ giấy mịn có các màu như nâu, trắng hoặc vàng…

      - Phần giữa thường sẽ được làm bằng giấy xeo. Chúng có vai trò như một tầng đệm để thùng carton chống lại va đập. 

      - Phần lớp đáy  đa số là giấy thường hoặc giấy xeo hay lớp bìa cứng. Vai trò của chúng là tạo lớp trợ lực. 

Cấu tạo của thùng carton 3 lớp

 

3. Ứng dụng của thùng carton trong doanh nghiệp

 

Ứng dụng chính của thùng carton 3 lớp trong doanh nghiệp chính là đóng gói các sản phẩm phục vụ quá trình vận chuyển. Thùng cũng giúp các chủ doanh nghiệp kiểm tra hàng một các thuận lợi hơn. Một trong những đặc điểm nổi bật khác chính là thùng được làm hoàn toàn bằng giấy carton. Điều này giúp cho thùng carton 3 lớp trở nên thân thiện với môi trường. Chúng có thể tái chế được nhiều lần và dễ dàng phân hủy trong môi trường. Việc này góp phần bảo vệ môi trường một cách hiệu quả hơn. 

 

Nhờ sự phát triển của các công nghệ in ấn hiện đại, ngày nay thùng carton không chỉ có chức năng đóng gói sản phẩm mà chúng còn là phương tiện quảng bá cho thương hiệu. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể được tiếp cận các hình ảnh, logo slogan của doanh nghiệp một cách dễ dàng. 

Ứng dụng của thùng carton trong doanh nghiệp

 

4. Mua thùng carton 3 lớp ở đâu?

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên sản xuất thùng carton vì nhu cầu đóng gói không ngừng tăng mạnh. Điều này dẫn đến chất lượng thùng carton cũng được nâng cao không chỉ chất lượng mà còn về mẫu mã. Tuy nhiên không phải nguyên liệu làm thùng carton của bên công ty nào cũng uy tín và chất lượng. Vì thế khi có nhu cầu mua thùng carton số lượng lớn, bạn nên tìm hiểu và liên hệ với các công ty uy tín trên thị trường.

 

Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc. Với phương châm hỗ trợ nhanh chóng và cung cấp giải pháp tối ưu hỗ trợ khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng.

Green Packing - địa chỉ mua thùng carton uy tín

Liên hệ với chúng tôi:

 

           - Website:https://greenpacking.vn

           - Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

           - Email: greenpacking@greenpacking.vn

           - Hotline: 02723 637 493

Như vậy, Green Packing vừa chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về thùng carton 3 lớp. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giải đáp được các thắc mắc của các bạn.

Bài Viết Khác

Go Top