Thùng carton gửi hàng là gì?

Đặc điểm của thùng carton gửi hàng

Tại sao phải dùng thùng carton gửi hàng

Tại sao phải dùng thùng carton gửi hàng?

Thùng carton ngày nay càng trở nên phổ biến trong thị trường. Vậy tại sao phải dùng thùng carton gửi hàng? Cùng Green Packing giải đáp qua bài viết sau nhé!

1: Thùng carton gửi hàng là gì?

Thùng carton gửi hàng là thùng giấy được sử dụng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Carton hay còn gọi là giấy carton là loại giấy có ít nhất từ 2 lớp trở lên. Trường hợp dày nhất có thể lên tới 7 lớp. Dựa vào cấu tạo số lớp của hộp, chức năng bảo vệ hàng hóa và tránh va đập sẽ được thể hiện rõ hơn. 

Các loại thùng giấy carton gửi hàng phổ biến từ  3 - 5 - 7 lớp. Không chỉ dùng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngày nay còn có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng giấy carton in ấn logo hay thiết kế độc quyền như một phương tiện quảng bá thương hiệu. 

2: Đặc điểm của thùng carton gửi hàng

Vật liệu sản xuất thùng carton có trọng lượng nhẹ, giá thành thấp và dễ tìm kiếm.

Đa dạng thiết kế mẫu mã. Có thể sử dụng công nghệ in Flexo Offset tạo nên màu sắc phong phú, đa dạng theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp

Lắp ráp thùng carton đơn giản nhanh gọn. Có thể sử dụng ghim đóng, dán hoặc gài tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng gói.

Thùng carton có khả năng chịu lực tốt. Bảo quản tốt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Đa dạng về kích thước giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn phục vụ quá trình đóng gói.

Phân loại hàng hóa dễ dàng bằng cách ghi thông tin hàng hóa lên thùng. Tránh sự nhầm lẫn cũng như tìm hàng hóa nhanh chóng hơn.

Trọng lượng siêu nhẹ và rất bền. Kết hợp được với nhiều vật liệu khác, khả năng bám dính tốt.

Hộp carton được làm bằng giấy thân thiện với môi trường. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Đặc điểm của thùng carton gửi hàng

3: Tại sao phải dùng thùng carton gửi hàng

Một trong những công dụng chính của thùng carton chính là đóng gói hàng hóa. Việc sử dụng thùng giấy sẽ giúp bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu trên các tuyến đường dài cần phải thay đổi qua nhiều phương tiện. Không những bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước và hư hỏng, thùng carton còn giúp chúng ta phân loại một cách dễ dàng, tránh thất lạc hàng hóa. Đối với những doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, thùng carton luôn là phương tiện đóng gói được ưu tiên hàng đầu, giúp hàng hóa được bảo vệ đúng cách và tránh xảy ra các trường hợp hỏng hay ẩm mốc…

Ngoài ra thùng carton còn được dùng để đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên đây là những sản phẩm dễ bị va đập trong quá trình vận chuyển. Đối với các sản phẩm là nước giải khát… cần được bảo quản một các kỹ lưỡng để tránh móp méo. Còn đối với những sản phẩm là trái cây như nho, cam… nếu không có sự lựa chọn thùng có độ dày phù hợp thì dễ bị hư trong quá trình vận chuyển. Giải pháp tối ưu cho các sản phẩm này là nên lựa chọn thùng có độ dày lớn và có nhiều lỗ thoáng khí để giúp bảo vệ trái cây tốt hơn. Và nếu bạn lo lắng sử dụng các loại thùng này làm mất tính thẩm mỹ cho thương hiệu, thì đừng lo vì đã có các công nghệ in hiện đại như offset, flexo đảm bảo làm cho các bạn hài lòng.

Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy. Điều này giúp thùng giấy rất dễ phân hủy khi được thải ra ngoài. Không những dễ phân hủy, thùng giấy carton còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là một trong những lựa chọn bao bì tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Tại sao phải dùng thùng carton gửi hàng

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

 

Bài Viết Khác

Go Top