Các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton

Đặc điểm của các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton

Địa chỉ mua thùng giấy carton

Sóng giấy trong sản xuất thùng giấy carton

Sóng giấy trong sản xuất thùng carton là gì? Các loại sóng giấy phổ biến hiện nay? Khám phá ngay qua bài viết sau nhé!

1: Các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton

Các loại sóng để sản xuất thùng giấy Carton phổ biến trong tấm carton là sóng B, sóng C, sóng E và B/C. Chất lượng & kết cấu của mỗi loại tấm carton được thiết kế đặc biệt tùy theo ứng dụng. Lớp giấy phủ mặt có thể là giấy trắng, nâu hoặc vàng.

Ví dụ thùng carton 7 lớp sẽ bao gồm:

Thùng 7 lớp loại sóng A

Thùng 7 lớp loại sóng B

Thùng 7 lớp loại sóng C

Thùng 7 lớp loại sóng E

Thùng carton 7 lớp sóng kết hợp

Cấu tạo của thùng carton 7 lớp

Cấu tạo của thùng carton 7 lớp bao gồm: 2 lớp thùng carton phẳng ở ngoài và 5 lớp uốn sóng bên trong. 5 lớp kết cấu chính bên trong sẽ bảo gồm 3 lớp sóng hình sin nhỏ và 2 lớp bằng phẳng được xếp xen giữa 3 lớp sóng. 

Cụ thể về 3 lớp sóng sẽ bao gồm: Phần lớp thùng carton mặt, phần lớp thùng carton giữa và phần lớp đáy. Phần đáy sẽ được sử dụng bằng các loại giấy cứng và dày hơn. Điều này giúp hỗ trợ cho thùng carton thêm phần chắc chắn và đựng được đồ vật có trọng lượng tốt nhất có thể.

Các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton

Có 4 loại sóng chính tạo nên các rãnh, vòng uốn lượn của giấy tấm Carton, đây là tên của 4 loại sóng đó: sóng A, sóng B, sóng C và sóng E.

- Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

- Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

– Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.

-Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

2: Đặc điểm của các loại sóng trong sản xuất thùng giấy carton

- Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng C, thay thế phần lớn sóng A nhờ rãnh ít hơn sóng A khoảng 15%.

- Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng (Sóng C ít hơn khoảng 15% và sóng B là khoảng 25%).

- Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất (nhiều hơn khoảng 50% so với sóng A, và khoảng 25% so với sóng C), được dùng phổ biến cho các loại hộp bế.

- Sóng E là loại sóng rất mỏng, thường được dùng cho thùng đựng các vật nhẹ hoặc gói đồ, sóng E thường là giấy màu trắng với nhiều màu sắc in bên ngoài.

Tùy theo yêu cầu của từng loại hàng hóa mà chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng nên chọn loại thùng bao nhiêu lớp và phối hợp những loại sóng gì. Ví dụ: nhu cầu sử dụng vừa chịu lực vừa chịu độ đâm thủng tốt thì nên chọn giấy carton sóng AB, 5 lớp.

3: Địa chỉ mua thùng giấy carton

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Green Packing - Địa chỉ mua thùng giấy carton uy tín

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

Bài Viết Khác

Go Top