Ứng dụng của thùng carton trong đời sống

Quy trình tái chế thùng carton

Địa chỉ mua thùng carton uy tín

Quy trình tái chế thùng carton 

Thùng carton ngày nay trở thành một sản phẩm phổ biến trong đời sống mọi người. Nhiều người vẫn thắc mắc về quy trình tái chế thùng carton như thế nào/ Vậy hôm nay hãy cùng Green Packing khám phá ngay nhé!

1: Ứng dụng của thùng carton trong đời sống

Thùng carton - sản phẩm đóng gói hàng hóa tiện lợi

Một trong những công dụng chính của thùng carton chính là đóng gói hàng hóa. Việc sử dụng thùng giấy sẽ giúp bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu trên các tuyến đường dài cần phải thay đổi qua nhiều phương tiện. Không những bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước và hư hỏng, thùng carton còn giúp chúng ta phân loại một cách dễ dàng, tránh thất lạc hàng hóa. 

Quảng bá thương hiệu bằng thùng carton

Các doanh nghiệp thường sẽ in slogan, địa chỉ, số điện thoại… trên vỏ thùng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không tốn nhiều tiền quảng cáo. Qua đó có thể thấy rằng không chỉ với công dụng chính là đóng gói hàng hóa, thùng carton còn có lợi ích rất lớn trong vai trò quảng cáo thương hiệu của bạn với giá cả hợp lý.

Thùng carton đóng gói sản phẩm

Ngoài ra thùng carton còn được dùng để đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên đây là những sản phẩm dễ bị va đập trong quá trình vận chuyển. Giải pháp tối ưu cho các sản phẩm này là nên lựa chọn thùng có độ dày phù hợp. Và nếu bạn lo lắng sử dụng các loại thùng này làm mất tính thẩm mỹ cho thương hiệu, thì đừng lo vì đã có các công nghệ in hiện đại như offset, flexo đảm bảo làm cho các bạn hài lòng.

Thùng giấy carton sản phẩm thân thiện với môi trường

Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là một trong những lựa chọn bao bì tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Không những vậy, thùng giấy carton còn có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Ứng dụng của thùng carton trong đời sống

2: Quy trình tái chế thùng carton

Quy trình tái chế thùng carton từ nhà máy

Bước 1: Thu gom và đóng gói thùng carton cũ

Bước 2: Vận chuyển và lưu hành kho

Bước 3: Tái tạo bột giấy và làm sáng

Bước 4: Làm sạch giấy bằng việc “tẩy sạch”

Bước 5: Tẩy mực sạch

Bước 6: Nghiền, tẩy màu và làm cho sáng

Bước 7: Xeo giấy (sản xuất được bột giấy để tiếp tục giai đoạn tạo ra giấy, bìa carton)

Quy trình tái chế từ người tiêu dùng

Việc tận dụng, tái chế những loại thùng carton cũ sẽ giúp cho các bạn tiết kiệm được khoảng chi phí khá lớn nếu như bạn làm đúng cách và hiệu quả.

Từ những thùng carton sử dụng hàng ngày, các bạn cũng có thể tái chế, sử dụng đúng cách đơn giản bằng những việc sử dụng lại để đóng gói vận chuyển hàng hoá, văn phòng, đựng những đồ dùng trong gia đình, hoặc làm vật phẩm sáng tạo trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Quy trình tái chế thùng carton

3: Địa chỉ mua thùng carton uy tín

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

Chia sẻ:

 

Bài Viết Khác

Go Top