Thùng carton là gì?

Những sai lầm nên tránh khi đóng hàng bằng thùng carton

Địa chỉ mua thùng carton đóng hàng uy tín

Những sai lầm nên tránh khi đóng hàng bằng thùng carton

Thùng carton trở thành một sản phẩm đóng gói phổ biến. Cũng vì điều này mà thùng carton có những thiết kế vô cùng đa dạng và bắt mắt. Nhưng làm thế nào để đóng gói sản phẩm an toàn nhất? Hãy cùng Green Packing khám phá những sai lầm nên tránh khi đóng hàng bằng thùng carton ngay sau đây!

1: Thùng carton là gì?

Thùng carton là thùng giấy được sử dụng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Carton hay còn gọi là giấy carton là loại giấy có ít nhất từ 2 lớp trở lên. Trường hợp dày nhất có thể lên tới 7 lớp. Dựa vào cấu tạo số lớp của hộp, chức năng bảo vệ hàng hóa và tránh va đập sẽ được thể hiện rõ hơn. Các loại thùng giấu carton phổ biến từ  3 - 5 - 7 lớp. Không chỉ dùng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngày nay còn có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng giấy carton in ấn logo hay thiết kế độc quyền như một phương tiện quảng bá thương hiệu.

2: Những sai lầm nên tránh khi đóng hàng bằng thùng carton

Giữ nguyên hộp giấy carton có sẵn kèm theo sản phẩm, không đóng góp thêm hộp hoặc thùng carton bên ngoài.

Sử dụng hộp carton 1 lớp sóng hoặc ít lớp sóng nhất để tiết kiệm chi phí. Để vận chuyển sản phẩm an toàn, các bạn nên sử dụng thùng carton 3 lớp trở lên.

Chỉ sử dụng bao bọc xốp hay bóng khí để  gói sản phẩm. Công dụng của những sản phẩm này là lấp khoảng trống trong hộp. Nếu bạn đóng gói theo cách này sẽ không đảm bảo được sự an toàn cho sản phẩm. Với phương án những sản phẩm có kích thước nhỏ, bạn có thể đặt các loại thùng carton phù hợp với kích thước sản phẩm.

Không nên dán băng keo quá nhiều ngoài thùng carton. Điều này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn gây trở ngại cho khách hàng.

Những sai lầm nên tránh khi đóng hàng bằng thùng carton

3: Địa chỉ mua thùng carton đóng hàng uy tín

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Liên hệ với chúng tôi:

+ Website:https://greenpacking.vn

+ Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

+ Email: greenpacking@greenpacking.vn

+ Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top