Ứng dụng của thùng giấy đóng hàng trong cuộc sống

Ưu điểm và nhược điểm của thùng giấy đóng hàng

Địa điểm mua thùng giấy đóng hàng số lượng lớn uy tín

Mua thùng giấy đóng hàng ở đâu uy tín?

Thùng giấy đóng hàng ngày nay trở nên vô cùng phổ biến với những ứng dụng đa dạng trong cuộc sống. Cùng Green Packing khám phá những ưu nhược điểm của thùng giấy và địa chỉ mua thùng giấy đóng hàng uy tín ngay sau đây!

1.Ứng dụng của thùng giấy đóng hàng trong cuộc sống

Thùng carton - sản phẩm đóng gói hàng hóa tiện lợi

Một trong những công dụng chính của thùng carton chính là đóng gói hàng hóa. Việc sử dụng thùng giấy sẽ giúp bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu trên các tuyến đường dài cần phải thay đổi qua nhiều phương tiện. Không những bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước và hư hỏng, thùng carton còn giúp chúng ta phân loại một cách dễ dàng, tránh thất lạc hàng hóa. 

Quảng bá thương hiệu bằng thùng carton

Các doanh nghiệp thường sẽ in slogan, địa chỉ, số điện thoại… trên vỏ thùng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không tốn nhiều tiền quảng cáo. Qua đó có thể thấy rằng không chỉ với công dụng chính là đóng gói hàng hóa, thùng carton còn có lợi ích rất lớn trong vai trò quảng cáo thương hiệu của bạn với giá cả hợp lý.

Thùng carton đóng gói sản phẩm

Ngoài ra thùng carton còn được dùng để đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên đây là những sản phẩm dễ bị va đập trong quá trình vận chuyển. Giải pháp tối ưu cho các sản phẩm này là nên lựa chọn thùng có độ dày phù hợp. Và nếu bạn lo lắng sử dụng các loại thùng này làm mất tính thẩm mỹ cho thương hiệu, thì đừng lo vì đã có các công nghệ in hiện đại như offset, flexo đảm bảo làm cho các bạn hài lòng.

Thùng giấy carton sản phẩm thân thiện với môi trường

Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là một trong những lựa chọn bao bì tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện với môi trường. Không những vậy, thùng giấy carton còn có thể tái sử dụng nhiều lần. 

Ứng dụng của thùng giấy đóng hàng trong cuộc sống

2.Ưu điểm và nhược điểm của thùng giấy đóng hàng

Ưu điểm

+ Vật liệu sản xuất thùng carton có trọng lượng nhẹ, giá thành thấp và dễ tìm kiếm.

+ Đa dạng thiết kế mẫu mã. Có thể sử dụng công nghệ in Flexo Offset tạo nên màu sắc phong phú, đa dạng theo nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp

+ Lắp ráp thùng carton đơn giản nhanh gọn. Có thể sử dụng ghim đóng, dán hoặc gài tiết kiệm thời gian trong quá trình đóng gói.

+ Thùng carton có khả năng chịu lực tốt. Bảo quản tốt hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

+ Đa dạng về kích thước giúp bạn có đa dạng sự lựa chọn phục vụ quá trình đóng gói.

+ Phân loại hàng hóa dễ dàng bằng cách ghi thông tin hàng hóa lên thùng. Tránh sự nhầm lẫn cũng như tìm hàng hóa nhanh chóng hơn.

+ Trọng lượng siêu nhẹ và rất bền. Kết hợp được với nhiều vật liệu khác, khả năng bám dính tốt.

+  Hộp carton được làm bằng giấy thân thiện với môi trường. Có thể tái sử dụng nhiều lần.

Nhược điểm

+ Vì được cấu tạo từ giấy carton nên rất dễ bị thấm nước. Khi để tại những nơi ẩm ướt thì dễ bị bục giấy do tính thấm hút nước đặc trưng của giấy carton.

+ Ngoài kỵ nước, hộp carton còn kỵ lửa. Khi tiếp xúc với lửa sẽ cháy.

+ Trong quá trình sử dụng, giấy carton có thể bị rách. Nếu sản phẩm được lưu trữ lâu ở những nơi không phù hợp thì độ bền sẽ giảm.

3.Địa điểm mua thùng giấy đóng hàng số lượng lớn uy tín

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Green Packing - Địa chỉ sản xuất thùng carton uy tín

Liên hệ với chúng tôi:

+  Website:https://greenpacking.vn

+  Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

+  Email: greenpacking@greenpacking.vn

+  Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top