Cách chọn mua thùng carton

Bí quyết chọn mua  thùng carton chất lượng giá rẻ

Vậy mua thùng carton giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua thùng carton

 

Doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm nơi sản xuất thùng carton vừa uy tín nhưng vẫn phải cam kết chất lượng? Khám phá ngay các kinh nghiệm chọn mua thùng carton Green Packing ngay sau đây! 

1: Cách chọn mua thùng carton

Để chọn được mẫu thùng carton chất lượng tốt, giá thành phải chăng và phù hợp với mục đích sử dụng. Người tiêu dùng cần phải quan tâm tới chất lượng giấy carton cùng các thông số kỹ thuật khác một cách cẩn thận.

Phụ thuộc vào đặc trưng của sản phẩm cần vận chuyển cũng như mục đích sử dụng để bạn chọn ra loại thùng carton có số lớp và độ dày phù hợp. Từ đó, bạn chọn mẫu thiết kế dày 3, 5 hoặc 7 lớp sóng.

Chất liệu làm giấy carton có khả năng chống ẩm và chống nước cực kỳ tốt. Riêng các mặt hàng đặc biệt, thùng carton còn được phủ thêm lớp chống thấm để đảm bảo sản phẩm vẹn nguyên.

2. Bí quyết chọn mua  thùng carton chất lượng giá rẻ

Để chọn mua được thùng carton chất lượng bạn nên lưu ý về kích thước, chất lượng thùng, tính tăng, kích thước chất lượng. Cùng khám phá chi tiết ngay sau đây!

Về kích thước sử dụng

Bạn nên chọn kích thước thùng carton giá rẻ dựa vào nhu cầu đựng, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa của mình.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá thay vì mua các loại thùng carton kích thước lớn. Hạn chế tối đa tình trạng di chuyển, vận chuyển đồ đạc, hàng hóa khó khăn.

Bí quyết chọn mua  thùng carton chất lượng giá rẻ

Về chất lượng thùng và tính năng sử dụng

Trong quá trình chọn mua thùng carton giấy giá rẻ, bạn nên kiểm tra xem sản phẩm có đảm bảo về hình dáng vững chắc không; độ cứng đạt tiêu chuẩn không. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thùng carton có khả năng chống thấm nước hay không?

Những tiêu chí này sẽ giúp bạn dù chọn mùa thùng carton giá rẻ vẫn có được chất lượng tốt. Ngày nay, thùng carton giấy được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp.

Vừa tiết kiệm tối đa chi phí vừa thân thiện với môi trường. Vì thế, mẫu thùng carton giấy được ứng dụng rộng rãi trong văn phòng, chuyển nhà hoặc lưu trữ đồ đạc.

Độ cứng phù hợp

Tùy theo trọng lượng và đặc tính của sản phẩm, hàng hóa để bạn chọn mẫu thùng carton có độ cứng phù hợp.

Nếu hàng hóa có trọng lượng lớn hoặc sản phẩm dễ bị hư hỏng do va chạm, bạn nên chọn thùng carton giấy có độ cứng cao. Chúng sẽ giúp hạn chế tối đa tình trạng hàng hóa không còn nguyên vẹn trước khi trao tới tay người tiêu dùng.

Đối với các sản phẩm có trọng lượng lớn, chúng tôi thường khuyến khích khách hàng chọn thùng carton sóng nhiều lớp. Vì thế, tùy thuộc vào tính chất và yêu cầu hàng hóa mà bạn có thể chọn ra mẫu hộp carton giấy phù hợp.

3. Vậy mua thùng carton giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng?

Giữa vô vàn địa chỉ cung cấp thùng giấy carton lớn nhỏ trên thị trường; việc tìm ra cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng đối với người tiêu dùng.

Nếu bạn cũng nằm trong số đó; Vậy tại sao không thử cân nhắc Green Packing? Chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top