Thùng carton là gì? 

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả

Địa chỉ mua thùng carton uy tín

Mách bạn cách sử dụng thùng carton hiệu quả

Sử dụng thùng carton đúng cách và các địa chỉ mua hàng uy tín trên thị trường, bạn đã biết chưa? Cùng Green Packing khám phá ngay sau đây

1: Thùng carton là gì? 

Thùng carton là thùng giấy được sử dụng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Carton hay còn gọi là giấy carton là loại giấy có ít nhất từ 2 lớp trở lên. Trường hợp dày nhất có thể lên tới 7 lớp. Dựa vào cấu tạo số lớp của hộp, chức năng bảo vệ hàng hóa và tránh va đập sẽ được thể hiện rõ hơn. Các loại thùng giấu carton phổ biến từ  3 - 5 - 7 lớp. Không chỉ dùng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngày nay còn có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng giấy carton in ấn logo hay thiết kế độc quyền như một phương tiện quảng bá thương hiệu.

2: Cách sử dụng thùng carton hiệu quả

Để sử dụng thùng carton hiệu quả nhất, đầu tiên các bạn phải lựa chọn được loại thùng carton thích hợp với sản phẩm mà mình đóng gói, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, nhiều kích thước đa dạng, mẫu mã khác nhau nhưng có 3 loại phổ biến nhất: thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp.

Tiếp theo, các bạn hãy dán một lớp băng keo dưới đáy thùng để đảm bảo được độ chịu lực của thùng trong khi vận chuyển hàng. Nếu như hàng hoá, sản phẩm của bạn có khối lượng lớn thì hãy dán nhiều lớp keo vào sẽ giúp cho thùng giấy của bạn chắc chắn hơn không bị bung trong quá trình vận chuyển.

Có một nguyên tắc trong sử dụng thùng carton, đựng những hàng hoá có khối lượng lớn thì các bạn nên sử dụng thùng carton nhỏ để phân tán lực và bảo vệ hàng tốt hơn, Đối với các thùng carton lớn, thì nên đựng những hàng hoá có khối lượng nhỏ nhẹ, như chăn, gối, quần áo. 

Cách sử dụng thùng carton hiệu quả

3: Địa chỉ mua thùng carton uy tín

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Green Packing - Địa chỉ mua thùng carton uy tín

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top