Các kích thước thùng carton phổ biến trên thị trường

Kích thước thùng carton cơ bản được đo như thế nào?

Địa chỉ mua hộp giấy carton phổ biến

Kích thước thùng carton 

Thùng carton ngày nay được đánh giá là một trong những vật dụng cực kỳ quan trọng và cần thiết cho các công ty. Không chỉ có chức năng chứa đựng, thùng carton còn đóng vai trò quảng bá hình ảnh thương hiệu nghiệp đến khách hàng. Nhưng ít ai biết, kích thước thùng carton thế nào là phù hợp với sản phẩm, cách tính ra sao là vừa thẩm mỹ vừa tiết kiệm. Hãy cùng Green Packing tìm hiểu ngay với bài viết sau nhé!

1. Các kích thước thùng carton phổ biến trên thị trường

Loại thùng carton

Kích thước thùng carton

Thùng 5 lớp thái

60 x 40 x40

Thùng 5l đài loan

45 x 45 x 40

Thùng 3l mới 100%,thái

50 x 38 x 38

Thùng 3 lớp mới, giấy thái

47 x 36 x36

Thùng 3 lớp mới 90%, giấy thái

52 x 35 x 40

Thùng 3 lớp, mới 90%

60 x 60 x 60

Thùng 3 lớp, mới 90%

50 x 50 x 50

Thùng 3 lớp, mới 95%

50 x 40 x 50

Thùng 3 lớp, mới 95%

40 x 22 x 40

Thùng 3 lớp, mới 90%

60 x 40 x 40

2.Kích thước thùng carton cơ bản được đo như thế nào?

Thông thường, mỗi một sản phẩm của thùng carton sẽ luôn được thể hiện bằng một kích thước có tiêu chuẩn khác nhau. Và chúng ta không biết rằng, kích thước được sử dụng trong thiết kế và quy cách thùng carton sản xuất chính là kích thước phủ bì của thùng carton. Hiện nay, có 3 loại kích thước cần thiết đó chính là dài x rộng x cao:

Chiều dài: Đây chính là kích thước của cạnh dài hơn của mặt thùng carton

Chiều rộng: Chính là kích thước của cạnh ngắn hơn của mặt thùng carton

Chiều cao: Đây chính là kích thước của cạnh vuông góc với cạnh chiều dài và chiều rộng thùng carton

Kích thước thùng carton cơ bản được đo như thế nào

3. Địa chỉ mua hộp giấy carton phổ biến

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Địa chỉ mua hộp giấy carton phổ biến

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top