xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Các loại thùng Green Packing cung cấp

Địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Hiện nay, thùng carton ngày càng trở nên vô cùng phổ biến. Doanh nghiệp cũng vì thế mà quan tâm, chú trọng nhiều đến chất lượng, mẫu mã của bao bì nhiều hơn. Vì thế  hiện nay trên cả nước có rất nhiều địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ. Tuy nhiên xét về khía cạnh chuyên nghiệp và uy tín thì không phải doanh nghiệp nào cũng có.

 

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

 

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

 

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

 

Green Packing - địa chỉ xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ

 

Các loại thùng Green Packing cung cấp:

Green Packing nhận gia thông các loại thùng thông dụng hiện nay như thùng carton 3 lớp, thùng carton 5 lớp hay thùng carton 7 lớp. 

Carton 3 lớp

Carton 3 lớp được sản xuất dùng cho hàng hóa có khối lượng nhỏ. Hộp có cấu tạo 3 lớp. Lớp ngoài được làm bằng giấy mịn, phẳng. Lớp giữa làm bằng giấy xeo đóng vai trò như một tầng đệm cho thùng carton giúp tăng khả năng chịu lực. Lớp đáy có thể là giấy thường hoặc giấy cứng. 

Carton 5 lớp

Carton 5 lớp dùng cho hàng hoá có khối lượng lớn như nội thất, máy móc…Hộp có cấu tạo 5 lớp. Bao gồm 2 lớp sóng hình sin, 2 lớp bề mặt ngoài và 1 lớp giữa 2 lớp sóng. Tùy vào từng trường hợp sẽ có 2 lớp sóng phù hợp như BE, BC, BB…

Carton 7 lớp

So với loại 3 lớp hay 5 lớp, carton 7 lớp là loại được sản xuất chuyên phục vụ hàng hóa có trọng lượng và kích thước lớn. Đa số phục vụ các ngành hàng xuất khẩu như sứ, gỗ… Hộp có cấu tạo 7 lớp bao gồm 2 lớp bên ngoài và 5 lớp bên trong. 

 

Các loại thùng Green Packing cung cấp

 

Tại sao lại nên chọn Green Packing là xưởng sản xuất thùng carton giá rẻ?

 Nhà Green Packing chuyên sản xuất và cung cấp giấy tấm 2 lớp - 3 lớp - 5 lớp, bao bì giấy carton với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

 Dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất.

 Nguồn nguyên liệu giấy chất lượng, đảm bảo an toàn hàng hóa.

 Kho bãi rộng rãi, chứa được số lượng lớn hàng hóa, khách hàng không phải lo lắng về nguồn hàng.

 Báo giá nhanh chóng, quy trình sản xuất vận hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

Bài Viết Khác

Go Top