Thùng carton là gì

Tầm quan trọng của ký hiệu trên thùng giấy carton

Green Packing - Địa chỉ sản xuất thùng carton chất lượng

Cùng Green Packing tìm hiểu các ký hiệu thùng carton

 

Các sản phẩm thùng carton ngày càng được sử dụng nhiều để vận chuyển và gói hàng hóa. Trên các thùng giấy thường có những biểu tượng, ký hiệu đặc trưng. Hãy cùng Green Packing khám phá những ý nghĩa của các biểu tượng này ngay sau đây!

1: Thùng carton là gì?

Thùng carton là thùng giấy được sử dụng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Carton hay còn gọi là giấy carton là loại giấy có ít nhất từ 2 lớp trở lên. Trường hợp dày nhất có thể lên tới 7 lớp. Dựa vào cấu tạo số lớp của hộp, chức năng bảo vệ hàng hóa và tránh va đập sẽ được thể hiện rõ hơn. Các loại thùng giấy carton phổ biến từ  3 - 5 - 7 lớp. Không chỉ dùng với mục đích đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngày nay còn có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng thùng giấy carton in ấn logo hay thiết kế độc quyền như một phương tiện quảng bá thương hiệu.

2: Tầm quan trọng của ký hiệu trên thùng giấy carton

Trên thùng giấy carton thường có những ký hiệu/ biểu tượng đặc thù không phải ai cũng biết. Nếu bạn không nắm được những ý nghĩa của chúng có thể đem lại cho bạn những rủi ro bất ngờ. Do vậy nếu là người cần có nhu cầu sử dụng thùng carton thường xuyên, bạn nên nắm và hiểu những ký tự này một cách cặn kẽ nhất. 

Một số kí hiệu trên thùng giấy carton thông dụng

ký hiệu trên thùng giấy carton

1. Dễ vỡ – Fragile

Biểu tượng in trên thùng giấy carton có ý nghĩa: Những sản phẩm, hàng hóa bên trong có thể bị hỏng, hàng dễ vỡ, cần được vận chuyển cẩn thận.

2. Hướng nhấc lên – Right Side Up

Ký hiệu này được dùng khá nhiều trên bao bì hàng hóa, thùng giấy carton. Ý nghĩa của kí hiệu này để chỉ cách đặt thùng hàng để đảm bảo hàng hóa bên trong không bị ảnh hưởng.

3. Khiêng bằng tay – Handle With Care

Khi thùng giấy carton, hộp carton, bao bì in ký hiệu này có nghĩa là những thùng hộp như vậy cần được vận chuyển, xử lý một cách cẩn thận.

4. Ô – Umbrella

Biểu tượng chiếc ô nhiều giọt nước hay một giọt nước đều mang ý nghĩa tránh để gói hàng dưới trời mưa, ẩm ướt. Vì thế, hãy lưu ý đặc biệt đối với những thùng carton in ký tự này nhất là vào mùa mưa nhé.

5. Chăm sóc khách hàng – Customer Care

Ý nghĩa của biểu tượng này là nếu bạn có thắc mắc hoặc không hài lòng với sản phẩm, hãy gọi số chăm sóc khách hàng đã được chỉ định.

6. Cảnh báo – Warning

Dấu hiệu này thường được sử dụng để cảnh báo về các sản phẩm nguy hiểm, dị ứng

7. Vòng Mobius – Mobius Loop

Đây là biểu tượng quốc tế để tái chế. Được sử dụng để giáo dục và khuyến khích người tiêu dùng tái chế các sản phẩm, chứ không vứt nó trong rác chung.

3: Green Packing - Địa chỉ sản xuất thùng carton chất lượng

Green Packing - Địa chỉ sản xuất thùng carton chất lượng

Cùng với sự phát triển vượt bật hiện nay, các doanh nghiệp đều công nhận rằng thùng carton đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm. Ngoài ra thùng carton còn bảo quản sản phẩm an toàn tới tay người tiêu dùng. Ra đời năm 2019 từ sự thấu hiểu những bất tiện của doanh nghiệp trong quá trình đóng gói sản phẩm và dịch vụ in ấn, Green Packing tự hào là một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ sản xuất bì giấy carton số lượng lớn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả công việc.

Từ những ngày đầu tiên xưởng hoạt động chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng những sản phẩm đúng yêu cầu khách hàng cả về chất lượng và giá thành. Qua thời gian phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng phát triển và đầu tư vào các trang thiết bị hiện đại để cải thiện chất lượng. Không chỉ vậy, giá thành cũng được giảm thiểu giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tiết kiệm chi phí.

Không chỉ đầu tư vào máy móc, nguồn nhân lực cũng là một yếu tố mà Green Packing rất quan trọng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và hợp tác với những nhân viên có tố chất phù hợp với công việc. Nếu bạn còn đang lăn tăn về các loại thùng hiện có trên thị trường, số lượng ra sao thì phù hợp với doanh nghiệp của mình… hãy liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của Green Packing để được tư vấn phương án hợp lý, tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top