Bảo quản thùng carton ở nhiệt độ thích hợp

Bảo quản thùng carton ở không gian thoáng mát, sạch sẽ

Phân loại thùng carton, kiểm tra thường xuyên

Bật mí cách bảo quản thùng carton đúng cách

1: Bảo quản thùng carton ở nhiệt độ thích hợp

Nhiệt độ là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của thùng carton. Với đặc tính khí hậu nước ta có độ ẩm không khí rất cao, yếu tố này đã ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường xung quanh. Do đó nhiệt độ trong kho phải luôn được đảm bảo ở nhiệt độ vừa phải.

Nên lưu trữ tại kho có môi trường ko có độ ẩm cao, tốt nhất là môi trường khô ráo. Bảo quản thùng trong môi trường ẩm thấp thì thùng carton sẽ dễ bị nở và ngấm nước, giảm chất lượng và ảnh hưởng đến hình dạng của thùng.

Vì nguyên liệu chính của thùng carton là giấy, nên chúng ta cần đặc biệt quan tâm đến môi trường của kho lưu trữ. Không được bảo quản ở nơi có nhiệt độ cao vì thùng sẽ bị giòn và bắt cháy. Không nên bảo quản gần nơi có lửa hoặc môi trường dễ cháy nổ.

Bảo quản thùng carton ở nhiệt độ thích hợp

 

2: Bảo quản thùng carton ở không gian thoáng mát, sạch sẽ

Bởi vì nguyên liệu chính làm thùng carton là giấy nên các bạn không thể bảo quản tại kho có những động vật như chuột, gián, mối được. Cần bảo quản những nơi có không gian sạch sẽ, gọn gàng tránh các loài động vật gặm nhấm, những nơi ít có con người dọn dẹp vệ sinh.

Nên dọn dẹp kho lưu trữ thường xuyên để đảm bảo chất lượng của thùng carton.

3: Phân loại thùng carton, kiểm tra thường xuyên

Sắp xếp theo khu vực dựa vào loại thùng có lớp giấy như thế nào, đánh số ghi chú để tiện kiểm soát số lượng. Việc sắp xếp thùng carton ngăn nắp sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý tốt và thuận tiện trong việc kiểm tra hàng hoá. Các sản phẩm thùng carton rất đa dạng về loại và kích cỡ. Nên các bạn muốn lưu trữ thùng carton trong kho tốt nhất thì các bạn nên sắp xếp theo kích thước, có nắp hay không nắp, có in hay không in, … 

Một trong những nguyên tắc quan trọng trong khâu lưu trữ hàng hoá và bảo quản sản phẩm trong kho đó là kiểm tra kho để tiện theo dõi, nắm bắt được tình trạng kho lưu trữ và dễ dàng giải quyết được chất lượng sản phẩm trong kho.

Bảo quản thùng carton thường các bạn bảo quản hay bị hư hỏng là do các điều kiện môi trường bảo quản chưa tốt hoặc không được kiểm tra thường xuyên sản phẩm bị gây hại bởi những động vật: mối, mọt, chuột, gián hay do độ ẩm mưa nắng thất thường, và do các vật nặng khác đè nặng làm ảnh hưởng đến hình dạng của thùng.

Vì vậy các bạn nên phải thường xuyên kiểm tra kho lưu trữ của mình và sắp xếp, kiểm tra định kì, khắc phục các tình trạng để bảo quản thùng carton hiệu quả nhất.

Phân loại thùng carton, kiểm tra thường xuyên

Liên hệ với chúng tôi:

 Website: https://greenpacking.vn

 Địa chỉ xưởng sản xuất:Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

 Email: greenpacking@greenpacking.vn

 Hotline: 02723 637 493

 

Bài Viết Khác

Go Top