Bao bì giấy

Bao bì giấy là gì

Lợi ích của bao bì giấy

"Bao bì giấy" là gì? Lợi ích từ việc sử dụng "bao bì giấy"

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bao bì đang được sử dụng với rất nhiều tiện ích như: bao bì vải, bao nilong, ... và đặc biệt là bao bì giấy, vậy bao bì giấy là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bao bì giấy là gì?

Bao bì giấy là sản phẩm của ngành công nghiệp, loại bao bì được sản xuất từ chất liệu giấy dùng để đóng gói các thực phẩm, hàng hoá, vật dụng, ... Chúng làm dễ dàng hơn trong quá trình vận chuyển, xếp dở, bảo quản và tiêu thụ cho các cửa hàng đến tận tay người tiêu dùng.

 

In hộp giấy - bao bì Vũng Tàu - Thiết Kế Thi Công Quảng Cáo Đăng Long, Quảng Cáo Vũng Tàu, Thiết Kế Thi Công Quảng Cáo Vũng Tàu

 

Các loại bao bì giấy

Dựa vào các lĩnh vực hoạt động sản xuất của từng ngành hàng, sẽ có nhiều loại bao bì giấy được tạo ra trên thị trường. Trong đó, chủ yếu là các loại bao bì giấy như:

 1. Bao bì giấy dạng thùng carton: Đây là loại bao bì thuộc phân khúc lớn trong các loại hình bao bì giấy của rất nhiều ngành hàng. Bao bì giấy dạng hộp - thùng thường được sử dụng phổ biến trong các ngành hàng tiêu dùng như nước giải khát, thực phẩm, ... nó được sản xuất theo nhiều kích thước khác nhau tuỳ theo yêu cầu của từng sản phẩm, ngành hàng.
 2. Bao bì giấy dạng hộp: Loại bao bì này thuộc phân khúc nhỏ hơn dạng thùng carton nhưng bù lại, bao bì dạng hộp lại nằm trong phân khúc đa dạng chủng loại nhất, đáp ứng tốt nhu cầu thị hiếu của người dùng. Bao bì giấy dạng hộp được sản xuất theo quy trình sản xuất phức tạp qua nhiều công đoạn như in ấn, bế hộp, bồi giấy, tạo hộp, ... các sản phẩm dạng hộp thường được sử dụng chính trong các ngành hàng như bánh kẹo, coffee, trà, hộp giày dép, ...
 3. Bao bì giấy in offet: Đây là loại bao bì được kết hợp giữa bao bì giấy và bao bì nhựa, để tạo nên bao bì cho các sản phẩm bắt mắt hơn. 

Tuỳ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, sản xuất hàng hoá hay thực phẩm mà người dùng hay doanh nghiệp có thể lựa chọn loại bao bì giấy phù hợp với ngành hàng.

Lợi ích của bao bì giấy

Ngày nay, bao bì giấy được sử dụng đa dạng và phổ biến trong rất nhiều ngành hàng khác nhau vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại bao bì khác. Có thể kể qua như:

 • Được sử dụng từ nguyên liệu dễ tái chế, phân huỷ nhanh, bảo vệ môi trường tự nhiên.
 • Được cấu tạo từ cấu trúc chắc chắn nên có thể chịu lực tốt, bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển, lưu trữ.
 • Được sử dụng để bảo quản nhiều nhất cho các thực phẩm dạng bột vì tính chống thấm tốt.
 • Mẫu mã đa dạng, màu sắc khác nhau, cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm đến cho người tiêu dùng

Tuy ưu điểm nhiều nhưng bao bì giấy cũng có vài nhược điểm nhất định như dễ rách và độ chống thấm nước chưa cao.

Ứng dụng của bao bì giấy

Bao bì giấy hiện đang được sử dụng rất đa dạng để lưu trữ, bảo quản trong nhiều ngành hàng như:

 • Thực phẩm ăn uống: bánh kẹo, đồ uống, coffee, ...
 • Vật liệu xây dựng.
 • Ngành hoá chất.
 • Trong nông nghiệp: để chứa phân bón, thức ăn chăn nuôi, ...
 • Thời trang.

 

TÚI GIẤY

 

Green Packing - Đơn vị sản xuất bao bì giấy chất lượng cao

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất bao bì giấy uy tín và chất lượng thì hãy đến với Green Packing. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị sản xuất bao bì giấy chất lượng cao tại khu vực Miền Nam cũng như trên cả nước. Sự tận tâm trong việc phục vụ, trang thiết bị cùng với máy móc hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm khi giao đến tay khách hàng.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN PACKING

Điện thoại: 02723637493

Địa chỉ: Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

Mail: congty.greenpacking@greenpacking.vn

Bài Viết Khác

Go Top