Thùng carton - sản phẩm đóng gói hàng hóa tiện lợi

Quảng bá thương hiệu bằng thùng carton

Thùng carton đóng gói sản phẩm

4 lý do bạn nên sử dụng thùng carton

 

Ngày nay có rất nhiều phương tiện dùng để đóng gói các sản phẩm hàng hóa trên thị trường. Một trong những sản phẩm phổ biến nhất chính là thùng carton.Vậy tại sao thùng carton lại trở nên phổ biến đến vậy? Hãy cùng Green Packing tìm hiểu ngay 4 lý do bạn nên sử dụng thùng carton trong cuộc sống ngay sau đây nhé!

Thùng carton - sản phẩm đóng gói hàng hóa tiện lợi

Một trong những công dụng chính của thùng carton chính là đóng gói hàng hóa. Việc sử dụng thùng giấy sẽ giúp bảo vệ hàng hóa một cách tối ưu trên các tuyến đường dài cần phải thay đổi qua nhiều phương tiện. Không những bảo vệ hàng hóa không bị trầy xước và hư hỏng, thùng carton còn giúp chúng ta phân loại một cách dễ dàng, tránh thất lạc hàng hóa. Đối với những doanh nghiệp chuyên xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, thùng carton luôn là phương tiện đóng gói được ưu tiên hàng đầu, giúp hàng hóa được bảo vệ đúng cách và tránh xảy ra các trường hợp hỏng hay ẩm mốc…

Quảng bá thương hiệu bằng thùng carton

Không còn là những thùng carton trơn đơn thuần, ngày nay thùng giấy carton còn được sử dụng như một phương thức quảng bá thương hiệu. Các doanh nghiệp thường sẽ in slogan, địa chỉ, số điện thoại… trên vỏ thùng để quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả mà không tốn nhiều tiền quảng cáo. Không những doanh nghiệp, các sàn thương mại lớn như Tiki, Shopee… cũng đều sử dụng thùng carton và keo dán có hình ảnh của thương hiệu. Qua đó có thể thấy rằng không chỉ với công dụng chính là đóng gói hàng hóa, thùng carton còn có lợi ích rất lớn trong vai trò quảng cáo thương hiệu của bạn với giá cả hợp lý.

Thùng carton đóng gói sản phẩm

Ngoài ra thùng carton còn được dùng để đóng gói thực phẩm. Tuy nhiên đây là những sản phẩm dễ bị va đập trong quá trình vận chuyển. Đối với các sản phẩm là nước giải khát… cần được bảo quản một các kỹ lưỡng để tránh móp méo. Còn đối với những sản phẩm là trái cây như nho, cam… nếu không có sự lựa chọn thùng có độ dày phù hợp thì dễ bị hư trong quá trình vận chuyển. Giải pháp tối ưu cho các sản phẩm này là nên lựa chọn thùng có độ dày lớn và có nhiều lỗ thoáng khí để giúp bảo vệ trái cây tốt hơn. Và nếu bạn lo lắng sử dụng các loại thùng này làm mất tính thẩm mỹ cho thương hiệu, thì đừng lo vì đã có các công nghệ in hiện đại như offset, flexo đảm bảo làm cho các bạn hài lòng.

Thùng giấy carton sản phẩm thân thiện với môi trường

Thùng carton được sản xuất từ nguyên liệu chính là giấy. Điều này giúp thùng giấy rất dễ phân hủy khi được thải ra ngoài. Không những dễ phân hủy, thùng giấy carton còn có thể tái sử dụng nhiều lần. Sử dụng thùng carton đóng hàng chính là một trong những lựa chọn bao bì tiết kiệm, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Trên đây, Green Packing đã chia sẻ những lợi ích nổi bật của thùng carton trong đời sống. Hy vọng bài viết đem đến những thông tin bổ ích và giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của mình nhé!

Green Packing - Giải pháp bao bì giấy cho mọi Doanh nghiệp

Tại Green Packing, chúng tôi cung cấp bao bì giấy theo nhu cầu và sản phẩm của khách hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn có lựa chọn bao bì phù hợp và tiết kiệm chi phí, giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả dành cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN PACKING

Điện thoại: 02723637493

Địa chỉ: Lô D8d-1, Đường dọc 3, KCN Phú An Thạnh, Xã An Thạnh, Huyện Bến Lức, Long An

Mail: congty.greenpacking@greenpacking.vn

 

Bài Viết Khác

Go Top